สอนทำอาหาร+สูตรอาหารญี่ปุ๋น
สูตรทำอาหารญี่ปุ่น เป็นCD วิธีการเรียนง่ายๆ-น้ำซุปปลาแห้ง-ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น-ข้าวผัดกระเทียมปลาแซมมอล-สเต็กเต้าหู้ราดซอสมิโซ-ปลาย่างซีอิ้ว-กุ้งเทมปุระ-ข้าวห่อสาหร่าย-ชินโดกุดังโก๊ะ-ซาลาเปาใส้ถั่วแดงงาขาวและมีสุตรอาหารด้วยคะ- เบเกอรี่สุขภาพ- พื้นฐานอาหารญี่ปุ่น- อาหารจากน้ำเต้าหู้ขนาด 804.05 MBDownload
http://www.ziddu.com/download/5284358/japanfood.rar.html
Category: สื่อการสอน-หนังสือ
0 comments